Dụng cụ
Hotline
0947153493
Giờ làm việc
T2 - Sáng T7
Email
dura.edu.quy.2020@gmail.com
Tài khoản
Đăng nhập & đăng ký
đào tạo giáo viên

1. Nguyên tắc đào tạo giáo viên của DURA GYM

Giáo viên được đào tạo tại Dura Gym có kiến thức về tâm lý, sinh lý, các mốc vận động ở trẻ em để đưa ra bài tập; Năng động, nhiệt huyết, yêu trẻ em, gần giũi, thân thiện, cuốn hút trẻ; Có kỹ năng về các động tác thể thao (làm mẫu, thị phạm động tác); Có kỹ năng hỗ trợ, bảo hiểm học sinh trong quá trình tập luyện; Có kỹ năng quản lý lớp học, xử lý tình huống trong lớp học mầm non; Có kỹ năng sơ cứu xử lý các tình huống chấn thương; Có kỹ năng biên soạn giáo án theo phân phối chương trình.

Ngoài ra, cần có kỹ năng mềm: Tư vấn, trò chuyện với phụ huynh về tác dụng của tập Gym đối với trẻ em, nắm bắt thói quen sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Có khả năng dẫn chương trình, tổ chức sự kiện trong và ngoài phòng tập Gym (tốt nhất là giáo viên sư phạm thể thao trang bị thêm kiến thức mầm non; hoặc giáo viên mầm non trang bị thêm kiến thức, kỹ năng thể thao; các giáo viên trái ngành cần đào tạo thêm kiến thức, kỹ năng về thể thao và mầm non và kỹ năng mềm khác).

2. Thời gian, địa điểm, hình thức đào tạo

Hình thức đào tạo trực tiếp: Giáo viên cử đến học tại Trung tâm Dura Gym được đào tạo kỹ về lý thuyết, thực hành, kỹ năng đứng lớp và quản lý lớp. Thời gian đào tạo từ 01-02 tháng. Tuỳ theo nhu cầu giảng dạy trong trường hoặc giảng dạy kinh doanh của người học. Hình thức này có ưu điểm là chất lượng giáo viên đào tạo tốt, giáo viên nhanh chóng hình thành kỹ năng do Dura Gym hướng dẫn. Tuy nhiên, hạn chế do phải đi lại, ăn ở xa, nhất là các giáo viên ở các tỉnh xa.

Hình thức đào tạo trực tuyến (online): Giáo viên được đào tạo trực tuyến từ xa theo hình thức riêng của Dura Gym. Thời gian đào tạo từ 01-02 tháng. Tuỳ theo yêu cầu của người học. Sau khi kết thúc khoá học, Dura Gym có nhận xét, đánh giá tư vấn đối với người học. Hình thức này có ưu điểm là thuận tiện cho người học, tuy nhiên hạn chế rất lớn đó là khả năng tương tác giữa Dura Gym và người học hạn chế, ảnh hưởng đến hình thành kỹ năng của giáo viên.

Với mỗi trường hợp cụ thể, DuraGym sẽ có tư vấn riêng./.

Trân trọng ! DURA GYM TEAM

 

Copyright © 2021